http://www.nlvgrcls.com

Tuyển dụng

Do nhu cầu mở rộng thị trường liên tục và nâng cấp dịch vụ, hệ thống khách sạn Sao Mai liên tục tuyển nhân sự các vị trí: nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, lễ tân, bảo vệ, bếp, pha chế …

Yêu cầu: Nam – Nữ ngoại hình ưa nhìn, nhiệt tình, năng động, có kinh nghiệm ứng với từng vị trí ứng tuyển. sẵn sàng đi công tác xa.

Chế độ: Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trong lĩnh vực khách sạn, du lịch. Lương cạnh tranh + thưởng doanh thu + tiền ăn, nhân viên gắn bó lâu dài với Sao Mai được đóng bảo hiểm, được đào tạo nâng cao chuyên môn hàng năm, chế độ nghỉ mát hàng năm…

Để ứng tuyển, các ứng viên gửi download CV mẫu của khách sạn Sao Mai điền đầy đủ nội dung và gửi CV về địa chỉ email: saomaihotels@gmail.com  Các ứng viên ghi rõ tên và vị trí muốn ứng tuyển + tỉnh, tp muốn làm việc trên tiêu đề của email.

ví dụ: Thuy My – Le Tan – Ha Noi ( tên Thúy My, ứng tuyển vị trí lễ tân, nơi làm việc mong muốn là Tp Hà Nội)

CV gửi bằng tiếng việt hoặc tiếng anh, Sau khi gửi email các ứng viên sẽ được gọi phỏng vấn nếu như có đợt tuyển dụng ở với khu vực mà ứng viên mong muốn làm viêc và CV đạt yêu cầu.

Dowload file mẫu CV